Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 6
Hôm nay: 39
Hôm qua: 169
Trong tuần: 742
Trong tháng: 833
Lượt truy cập: 380634

Giới thiệu Singapore

Công ty cổ phần du lịch Vietourist chính thức hoạt động từ ngày 06/08/2010 với tên gọi Công ty TNHH du lịch Vietourist, đến ngày 26/10/2011 chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần với trụ sở chính tại số 21 Hoàng Diệu P.12 Q.4 TP.HCM.

Hiện tại công ty kinh doanh các ngành nghề như sau:

   + Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế

   + Trung tâm du học và thực tập sinh quốc tế

   + Phòng vé máy bay

   + Trung tâm tổ chức sự kiện – MICE

   + Trung tâm vận chuyển

   + Kinh doanh nhà hàng, khách sạn 

Với hơn 6 năm hoạt động đa ngành nghề đã mang đến cho Vietourist những đối tác khách hàng thân thiết và là chiếc cầu nối cho sự thành công của công ty, trong số đó phải kể đến những cơ quan, doanh nghiệp lớn trong cả nước như:  

-  Liên Đoàn Cầu Lông Việt Nam

- Công Ty CP Xây Dựng BMT

- Công Ty Cao Su Long Khánh

- Trường Đại Học Marketing

- Tập đoàn Adidas

- Công Ty Cổ Phần Bột Mỳ Bình Đông

- …

Để được sự tin yêu và quý mến của khách hàng, Vietourist luôn nghi nhớ những nguyên tắc cơ bản như sau:

1. Tầm nhìn và sứ mệnh: 

Vietourist phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín. 
Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Vietourist luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất. 

2. Triết lý kinh doanh: 
Vietourist luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. 

3. Giá trị cốt lõi:
- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. 
- Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Vietourist. 
- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Vietourist.

 

VĂN PHÒNG DU LỊCH TẠI MỸ: USTRAVELINK

 

Tiếp nối thành công từ các chương trình du lịch đến khắp nơi trên thế giới, cùng với xu hướng khách du lịch Việt Nam có nhu cầu làm visa, mua vé máy bay và du lịch theo đoàn sang Mỹ ngày càng đông. Vietourist đã chính thức khai trương văn phòng du lịch tại Mỹ với thương hiệu USTRAVELINK nhằm phục vụ tốt hơn cho du khách về vấn đề phỏng vấn visa, đặt các dịch vụ: thư mời, vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, tham quan, vận chuyển,…

USTRAVELINK có văn phòng tại Sepulveda Center, 3415 S. Sepulveda Boulevard, 11th Floor, Los Angeles, 90034, USA 

- Lĩnh vực hoạt động:

   + Kinh doanh lữ hành quốc tế

   + Phòng vé máy bay

   + Trung tâm tổ chức sự kiện – MICE

   + Trung tâm vận chuyển

   + Kinh doanh nhà hàng, khách sạn 

Bước đầu hình thành đã mang lại cho USTRAVELINK những thành công nhất định trong kế hoạch phát triển thị trường Mỹ của mình.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ để USTRAVELINK tư vấn hồ sơ khi đi phỏng vấn visa Mỹ, thiết kế chương trình du lịch Mỹ trọn gói, đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn tại Mỹ,…

Với đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm trong việc phỏng vấn, du lịch Mỹ hơn 10 năm, USTRAVELINK tự hào giới thiệu chương trình “ CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ NẾU BỊ TỪ CHỐI VISA”, đây được xem như lời cam kết của công ty tới khách hàng để đảm bảo khách đi phỏng vấn Mỹ hoàn toàn yên tâm với việc làm hồ sơ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm của USTRAVELINK.