Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 7
Hôm nay: 40
Hôm qua: 169
Trong tuần: 743
Trong tháng: 834
Lượt truy cập: 380635

Lễ hội & Sự kiện

Giáng sinh tại Singapore

Cuối năm, rất nhiều nơi trên thế giới tràn ngập không khí lễ hội, đón noel và năm mới sắp đến, chào tạm biệt năm cũ đã qua.

Singapore cũng vậy, mỗi năm qua đi, một mùa giáng sinh mới lại đến, Singapore lại trang hoàng cho mình một bộ áo mới, với không khí mới những vô cùng ấp áp, khiến chi du khách cảm thấy vô cũng gần gũi, thân thiện mặc dù lần đầu tiên đón noel tại đây.

Giáng sinh tại Singapore với các sự kiện tiêu biểu như đón giáng sinh bên sông – diễn ra tại các khu vực công cộng, dọc 2 bên bờ sông Singapore, đón giáng sinh tại những khu vườn bên vịnh, đại tiệc âm nhạc bãi biển “ZoukOut”,  những hoạt động đón giáng sinh tại đảo Sentosa,… có vô số các hoạt động mừng giáng sing tại quốc đảo nhỏ bé này, khiến bất kỳ du khách nào cũng muốn được hòa mình tham gia vào không khí vui vẻ nhưng ấm áp này.

Singapore là một đất nước nhỏ bé, nhưng rất chỉnh chu, sạch sẽ, đặc biệt thân thiện với du khách. Nếu có điều kiện, vào dịp cuối năm này hãy cùng Vietourist khám phá không khí lễ hội tại đất nước văn minh này.

Cùng xem một số hình ảnh giánh sinh tại Singapore:

Giáng sinh bên bờ sông Singapore

Không khí giáng sinh bên bờ sông Singapore

Cây thông bên bờ Vịnh Maria

Cây thông trước những tòa nhà cao tầng

Giáng sinh trên phố Singapore

Giáng sinh trên đường phố Singapore

Giáng sinh trên đường phố Singapore

Dạo phố Singapore

Dạo phố Singapore

Lễ hội bọt tuyết tại Singapore

Lễ hội bọt tuyêt