Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 3
Hôm nay: 26
Hôm qua: 12
Trong tuần: 27
Trong tháng: 453
Lượt truy cập: 373574

Thông tin cần biết

Tiêm vacxin 6 trong 1 tại singapore - một số điều cần biết

 

 

GIỚI THIỆU VỀ VACXIN 6 TRONG 1

Vắc xin 6 trong 1 mang tên Infanrix hexa, ngừa được 6 loại bệnh gồm bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B và Hib (các bệnh gây ra do vi khuẩn Hacmophilus influenzac type b ( Hib) đặc biệt là viêm màng não mủ )

Vacxin 6 trong 1

Đây là vacxin vô bào, công nghệ mới, an toàn hơn, vì vậy sau khi tiêm trẻ sẽ ít bị sốt và ít tác dụng phụ hơn các loại vacxin khác.

Đặc biệt, vacxin 6 trong 1 kết hợp ngừa cùng lúc 6 loại bệnh xuống nhưng cũng giảm số mũi tiêm từ 9 mũi xuống chỉ còn 6 mũi. Sẽ tiện lợi, và tiết kiệm được chi phí hơn.

Vacxin 6 trong sẽ được tiêm 3 mũi cơ bản cho bé. Áp dụng cho bé từ 2 tháng tuổi trở lên. Thông thường các mũi tiêm sẽ cách nhau tối thiểu khoảng một tháng. Nhưng tùy vào trường hợp, sô tuổi, thể trạng của bé mà bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ lịch tiêm phù hợp với bé hơn. Không nên tiêm quá sớm hoặc quá lâu khi tiêm mũi tiếp theo cho bé vì có thể gây tác dụng phụ, mất tác dụng thuốc và tốn chi phí.

Trước khi tiêm, mẹ cần cho bé uống nhiều nước hơn bình thường. Sau khi tiêm thông thường bé sẽ bị sốt, quấy khóc nên mẹ không cần quá lo lắng. Tuy nhiên cần phải theo dõi bé cẩn thận ít nhất 1 ngày sau khi tiêm. Nếu có những biểu hiện bất thường như co giật, quấy khóc kéo dài,… thì cần đưa nghe bé đến bác sĩ để được theo dõi chi tiết.

Hiện tại vacxin 6 trong 1 trong nước đang khan hiếm ở Việt Nam nên có nhiều mẹ đưa các bé ra nước ngoài để tiêm cho bé đầy đủ số mũi, và có được chất lượng dịch vụ tốt hơn. Có thể kể ra một số nước có chất lương dịch vụ tốt như Singapore, Thái Lan,….

tour tiêm vacxin 6 trong 1 cho bé tại Singapore

Singapore từ lâu đã được xem là một trong những địa điểm chữa bệnh uy tín và hiệu quả của người Việt. Chi phí đi lại giữa Việt Nam và Singapore cũng không quá xa. Nên việc các mẹ đưa các bé sang đây để tiêm không hiếm.

Tuy nhiên việc tự sắp xếp lịch hẹn với các bác sĩ, book vé máy bay, khách sạn,…  đối với các mẹ là điều tương đối khó khăn.

Để giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bệnh viện, tư vấn của bác sĩ về dịch vụ, cũng như các vấn đề duy chuyển lưu trú. Hiện tại, Công ty Vietourist chúng tôi đang có chương trình tiêm vacxin 6 trong 1 cho bé kết hợp du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm. Nếu các mẹ có nhu cầu, có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình này.

 

Xem thêm tour: |DU LỊCH SINGAPORE KẾT HỢP TIÊM CHỦNG VACXIN 6 TRONG 1 CHO BÉ|