Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 2
Hôm nay: 14
Hôm qua: 120
Trong tuần: 15
Trong tháng: 729
Lượt truy cập: 373850

Du khách cần biết

An ninh tại Singapore như thế nào?

 

Đất nước Singapore nổi tiếng sạch sẽ và cảnh quan vô cùng xinh đẹp.  Đây chính là lý do khiến cho khách du lịch ở moị nơi đổ về Singapore để tận hưởng kỳ nghỉ, tham quan khám phá đất nước này cùng gia đình. Tuy nhiên, một trong những yếu tố khiến du khách hài lòng nhất khi du lịch Singapore là vấn đề an ninh., một đất nước không có xung đột phe phái, tôn giáo, sắc tộc, có tỷ lệ phạm tội ở mức thấp nhất thế giới, các hoạt động khủng bố, cực đoan cũng không có cơ hội tồn tại. Chính phủ Singapore luôn làm mọi cách để đảm bảo tình hình an ninh, trật tự nên du khách rất yên tâm khi dành kỳ nghỉ của mình tại đây. Sau đây, Vietourist xin giới thiệu đến bạn một số hành vi có thể khiến bạn sẽ bị xử phạt, nếu vi phạm, ảnh hưởng đến an ninh tại Singapore.

 

1. Bạn không thể uống rượu bia bừa bãi tại các nơi công cộng. Nếu bạn uống rượu bia tại một bệnh viện, bị phát hiện sẽ phải vào tù tối đa 2 tháng hoặc bị phạt tiền đến 1.000 SGD.

 

An ninh Singapore

 

2. Phạt tiền lên đến 1.000 SGD nếu bạn thực hiện các hành vi gây ồn, ảnh hưởng không tốt đến mọi người xung quanh.

 

An ninh tại Singapore 1

 

3. Nếu bạn gây cản trở giao thông tại Singapore, bạn sẽ bị xử phạt rất nặng. Hành vi nhỏ như thả diều tại khu vực giao thông nhiều phương tiện đi lại, duy chuyển nếu bị bắt gặp sẽ bị phạt lên đến 5.000 SGD.

 

An ninh Singapore

 

4. Hành vi mất lịch sự, gây phản cảm như tắm rửa ở những hồ nước công cộng, tắm trên đường phố sẽ bị xử phạt lên đến 1.000 SGD.

5. Nếu nhà một người có chó, thì phải hết sức cẩn thận, tránh gây nguy hại đến người xung quanh, người chủ phải quản lý chú chó một cách chặt chẽ nếu không muốn bị phạm pháp một cách bất đắt dĩ. Hành động cắn người của chú chó có thể khiến người chủ phải chịu khoảng phạt lên đến 5.000 SGD.

 

An ninh tại Singapore 3

 

6. Hành động gian lận trong buôn bán hàng hóa, làm thay đổi trọng lượng, độ dài khi đo đạc sẽ bị xử phạt tù hoặc phạt tiền rất nặng.

7. Nếu bị bắt gặp buôn bán, tuyên truyền các sản phẩm khiêu dâm, gây hại đến nền văn hóa Singapore, người vi phạm sẽ bị xử phạt tù tối đa 3 tháng hoặc xử phạt tiền.

8. Hành động quấy rối, đe dọa, nói chuyện thô tục, khiêu dâm ở nơi công cộng, gây ảnh hưởng người khác, nếu bị tố giác, người vi phạm sẽ bị xử phạt tối đa 3 tháng hoặc bị xử phạt tiền.

 

An ninh Singapore 4

 

Xem thêm: |Du lịch Singapore Malaysia tiết kiệm|