Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 4
Hôm nay: 32
Hôm qua: 78
Trong tuần: 206
Trong tháng: 2304
Lượt truy cập: 385481

Chuẩn bị đi du lịch

Du lịch tự túc Singapore cần bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi đặt ra đối với rất nhiều du khách băn khoăn không biết chi phí du lịch tự túc tại Singapore tầm bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của mình không? Vietourist khái quát đến bạn một số khoảng chi phí bắt buộc bạn phải bỏ ra để có thể ước chừng 1 khoảng tiền bắt buộc phải chuẩn bị trước khi sang Singapore.

singapore

Để có một chuyến đi du lịch Singapore, thì điều đầu tiên bạn phải book vé máy bay khứ hồi, thông thường book khứ hồi cho chuyến đi tầm 4-6 ngày là đủ sức khám đất nước Singapore xinh đẹp. Nếu bạn không đi vào mùa cao điểm, book vé sớm và lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ thì chi phí khoảng từ 60 usd – 100 usd cho 1 chiếc vé khứ hồi.

Điều thứ 2, bạn cần phải book khách sạn để cư trú tại Singapore những ngày tham quan, giá phòng bình dân, giá rẻ tại đây trung bình khoảng từ 15 usd – 50 usd/ đêm tùy từng khu vực và loại phòng.

Chi phí đi lại, duy chuyển cũng rẻ nếu bạn lựa chon tàu điện ngầm MRT, để có thể đi tàu điện ngầm bạn cần hỏi mua hỏi mua thẻ Ez-link. Thẻ có giá 12SGD (khoảng 195.000VNĐ) và trong thẻ đã có sẵn 7SGD (khoảng 115.000VND). Khi muốn nạp thêm tiền, bạn nạp tại quầy dịp vụ khách hàng hoặc máy nạp tiền bên cạnh trạm tàu điện.

Thức ăn tại singapore

Ăn uống, 1 suất ăn bình dân ở Singapore dao động từ 2 – 5 đô Sing. Bạn nên mang theo đồ ăn vặt, có thể bạn sẽ cảm thấy đói vì suất ăn chính bên Sing không nhiều.

Về  các điểm tham quan,  bạn nên tham khảo trước giá vé các địa điểm bạn muốn đi trên mạng internet và vạch ra lịch trình chi tiết.

Trên đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin về chi phí cần thiết nhất khi đi du lịch tự túc Singapore, hy vọng sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Nếu bạn cảm thấy ngại vì phải chuẩn bị quá nhiều thứ để có thể tự túc du lịch Singapore, bạn có thể book tour du lịch singapore trọn gói của Vietourist với giá chỉ từ 6.990.000 VND, chi phí không chênh lệch nhiều so với đi tự túc, nhưng với dịch vụ duy chuyển, lưu trú, ăn uống đã được chuẩn bị chu đáo, chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng