Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 9
Hôm nay: 71
Hôm qua: 95
Trong tuần: 167
Trong tháng: 2265
Lượt truy cập: 385442

Đến Singapore

Học làm “ tiên cá” tại Quốc đảo sư tử Singapore

Một trường học vô cùng thú vị, có một không hai vừa được mở tại đất nước Singapore. Đó là dạy làm tiên cá.  

Cô Syrena, là một nghệ sỹ trình diễn múa dưới nước, mỗi lần biểu diễn cô phải mặc đồ có đuôi phía dưới, để tượng trưng cho một nàng tiên cá với thân hình phía trên là nửa người, phía dưới là đuôi cá. Cô rất yêu thích môn nghệ thuật này không chỉ vì nó mang lại thu nhập mà đó còn là đam mê của cô.

Nàng tiên cá Singapore

cô Syrena giành rất nhiều thời gian tập luyện để bơi lội giống nàng tiên cá


Việc chỉ giành thời gian để trình diễn dưới nước là chưa đủ với niềm đam mê của cô, vì thế cô đã quyết định mở 1 trường học để truyền đạt môn nghệ thuật này cho mọi người, đồng thời mang lại cảm giác bình yên, thử giãn dưới nước cho mọi người sau giờ làm việc căn thẳng. Tuy mới mở vào cuối năm 2015, nhưng lớp học của cô đã thu hút rất nhiều lượt học viên đăng ký học.

Nàng tiên cá Singapore

Lớp học thu hút rất nhiều học viên, chủ yếu là các cô gái 

 

Môn học này được chia ra 4 cấp độ từ dễ cho đến khó: người mới bắt đầu, cấp bạc, cấp vàng và cấp bạch kim. Chiếc “đuôi cá” được nhập khẩu từ nước Đức, với vật liệu co dãn cao cấp, đem lại cho học viên cảm giác thỏa mái và linh hoạt nhất khi ở dưới nước.

Người mới bắt đầu được phát chiếc quần “đuôi cá”, sau đó xuống nước và học cách điều khiển phần eo của mình sao cho nhịp nhàng, điều này tuy cơ bản nhất nhưng cũng khá khó và quan trọng, nếu chưa biết bơi và không kiên trì sẽ dễ bị bỏ cuộc ở bước này. Sau khi đã vượt qua bước này, mọi người sẽ bắt đầu tập vũ đạo dưới nước từ dễ cho đến khó.

Chi phí cho khóa học này lên đến gần 11 triệu đồng, chưa bao gồm chi phí thuê đuôi cá. Vì thế, chỉ có những người đam mê và có điều kiện mới tham gia khóa học này.

Nàng tiên cá Syrena

Du khách thích thú khi chứng kiến "nàng tiên cá" ngoài đời thật

 

Nếu có dịp du lịch Singapore, bạn nên ghé trải nghiệm, tham quan chụp hình tại địa điểm này. Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy bạn bên cạnh một “nàng tiên cá” đấy.