Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 7
Hôm nay: 29
Hôm qua: 78
Trong tuần: 203
Trong tháng: 2301
Lượt truy cập: 385478

Ăn gì

Những món ăn Singapore chỉ giành cho những người cá tính mạnh

Singapore có rất nhiều món ăn hấp dẫn, hội tụ văn hóa của nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới, được trang trí đôi khi đơn giản, đôi khi cũng rất kỳ công, nhìn là muốn thưởng thức ngay.

Tuy nhiên, có một số món sau đây, sẽ khá kén chọn người thường thức vì độ “độc” và hình thức bên ngoài của nó, chỉ cần nghe tên đã khác biệt với những món ăn thông thường.  

 

Món Súp rùa nguyên con

 

Món súp rùa nguyên con

 

Món ăn đầu tiên phải kể đến đó là món súp rùa nguyên con. Phục vụ sẽ dọn lên món súp với 1 con rùa bị chặt mất phần đầu. Mọi phần khác gần như y nguyên chưa chặt nhỏ ra, rùa được hầm chung với các nguyên liệu khác như gừng, tỏi, bắp cải, cà chua,…

Món súp baba nguyên con

 

Thực khách sẽ ăn bằng cách dùng tay xé nhỏ từng phần thân rùa ra (thịt đã được hầm nên không bị dai và cứng). Nếu bạn đủ tự tin, có thể thưởng thức món ăn độc đáo này vì nó cung cấp rất nhiều dinh dưỡng, đôi khi còn được truyền tai nhau là món ăn giúp tăng sức mạnh cho đàn ông.

 

Món óc heo nguyên bộ

 

Tuy Việt Nam cũng có món này, nhưng cũng trang trí bề ngoài dễ nhìn hơn rất nhiều so với món óc heo Singapore.

Món óc heo Singapore

 

Bộ óc heo được  ngâm trong một chiếc nồi nhỏ với nước  lạnh. Sau khi đưa vào nước nấu chín, óc heo không được tẩm ướp, trang trí nhiều, thực khách sẽ thưởng thức bộ não trắng nõn đã chín. Nếu bạn hay xem phim kinh dị và có trí tưởng tượng phong phú thì cẩn thận khi thưởng thức món này nhé.

Món Tàu hũ thúi

Nghe cái tên, bạn đã biết vị của món ăn này như thế nào rồi đấy.

 

Món tàu hũ thúi Singapore

 

Đối với những người ăn món ăn này lần đầu tiên có lẽ sẽ cảm thấy rất khó chịu giống như người ngoại quốc ăn món ăn của Việt Nam, có nhiều người còn gọi món ăn này có mùi vị kinh khủng. Nhưng nếu bạn là một người sành ăn, thưởng thức nhiều lần thì có thể sẽ như bị nghiện vì vị béo ngậy của món ăn này đấy.