Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 4
Hôm nay: 11
Hôm qua: 12
Trong tuần: 12
Trong tháng: 438
Lượt truy cập: 373559

Nhà hàng Ẩm thực

Ẩm thực độc đáo Singapore

Sự đa dạng về văn hóa của Singapore phản ánh rất nhiều trong thực đơn các món ăn địa phương đa dạng mà Singapore mang đến cho bạn – món ăn Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, Peranakan và còn nhiều, rất nhiều những món ăn của các dân tộc khác.

"Các món ăn Singapore đại diện cho những gì tinh túy nhất của một hòn đảo đa văn hoá, nơi mà cách nấu nướng và hương vị các món ăn của các dân tộc đã có những ảnh hưởng lẫn nhau qua nhiều thập kỷ...Đối với tôi, các món đặc sản địa phương là một phần rất độc đáo của hương vị "quê nhà".
- Giáo sư Tommy Koh, Đại sứ lưu động tại Singapore
Để có thể đảm bảo cho bạn được thưởng thức các món ăn Singapore ngon nhất, chúng tôi sẽ trình bày một danh sách những món đặc sản địa phương "không thể bỏ qua"!

 

 

 

Sự kiện tôn vinh Các đầu bếp chế biến các món ăn đường phố huyền thoại của Singapore do công ty Thực phẩm Makansutra tổ chức

Trong trường hợp phải đánh giá đúng các món ăn, khẩu vị các món ăn Singapore được xếp hạng rất cao. Văn hóa ẩm thực Singapore tìm thấy ở bộ sưu tập về văn hoá, nghệ thuật thưởng thức và những câu chuyện phiêu lưu ẩm thực, và không có cách nào tốt hơn để thâm nhập vào nền văn hoá phong phú của những mùi vị các món ăn này tại trung tâm ẩm thực tuyệt vời nhất Singapore – trung tâm ăn uống ngoài trời!

Công ty Thực phẩm Makansutra đã chọn ra 15 trong số những đầu bếp chế biến món ăn đường phố ngon nhất và nổi tiếng nhất, những người đã tận tâm nghiên cứu để tạo ra những mùi vị món ăn đặc biệt được yêu thích qua nhiều thập kỷ. Cho dù đặc sản của họ là gì, các đầu bếp chế biến món ăn đường phố này đều là những huyền thoại ẩm thực theo phong cách riêng của mình. Tên tuổi của họ, đôi khi là nguyên nhân khiến các thực khách phải xếp hàng dài chờ đợi, là những bất tiện nhỏ nhất cho những niềm vui khoan khoái mà cuối cùng họ có được.

Bạn có thể tìm thấy những đầu bếp huyền thoại này tại 12 trung tâm ăn uống ngoài trời - một tác phẩm độc đáo của người Singapore, nơi các đầu bếp chế biến món ăn đường phố của chúng tôi có thể phát triển nghề nghiệp của họ trong những môi trường vệ sinh và thiết thực. Ngày nay, nhiều trung tâm ăn uống ngoài trời đã được thay đổi - một vài nơi trang trí theo khung cảnh vườn nhiệt đới, những nơi khác mang một chút phong cách kiến trúc châu Á, tuy nhiên có những trung tâm vẫn duy trì phong cách phục vụ ăn uống ngoài trời.