Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 2
Hôm nay: 38
Hôm qua: 12
Trong tuần: 39
Trong tháng: 465
Lượt truy cập: 373586

Làm gì

Liệu Pháp Thay Thế

 

Các phương pháp chữa bệnh và bốc thuốc cổ truyền có nhiều điểm tương đồng với những gì thế hệ trước đã dùng, thậm chí nhiều người vẫn luôn tin dùng các phương pháp này. Cho đến ngày nay, phương pháp chữa trị cổ xưa này vẫn đang được một số người hành nghề y học cổ truyền, hay còn được biết đến như là những thầy thuốc đông y áp dụng. Ngoài ra hiện nay còn có xu thế kết hợp giữa phương pháp trị liệu phương Tây với phương pháp cổ xưa nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Ở Singapore, có rất nhiều bác sĩ đông y được chứng nhận, đây là những người cung cấp các dịch vụ y học cổ truyền như châm cứu, phương pháp trị liệu bằng thảo dược và bấm huyệt bằng tay.

Trung Tâm Y học Eu Yan Sang

 

 

Y thuật

Khi đề cập đến y học cổ truyền Trung Hoa (TCM), hầu hết người dân địa phương thường nghĩ ngay đến Eu Yan Sang. Viện y học này đã được thành lập khoảng 130 năm và tự hào là nơi cho ra đời nhiều sản phẩm y học cổ truyền và hơn một nghìn loại thảo dược.

Đây là một trong những nhà bán lẻ sản phẩm y học cổ truyền Trung Hoa lớn và tốt nhất bên ngoài Trung Quốc. Một sản phẩm phổ biến của Trung tâm là Bak Foong Pill, được tạo ra từ sự kết hợp các loại thảo dược như nhân sâm và nhung hươu. Hiệu quả của phương thuốc này trong ngăn ngừa tăng huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch và chữa trị một số vấn đề về kinh nguyệt đã được các nhà nghiên cứu thuộc đại học Trung Quốc tại Hồng Kông công nhận. Một sản phẩm phổ biến khác là hỗn hợp Bo Ying -- một loại thuốc chữa bách bệnh bằng thảo dược thường được các bậc cha mẹ sử dụng để chữa trị các chứng bệnh ở trẻ nhỏ như cảm cúm, ho, đờm và tiêu chảy.

Eu Yan Sang cũng giới thiệu rất nhiều dịch vụ khác tại các cơ sở khám chữa bệnh y học cổ truyền Trung Hoa của mình cùng đội ngũ y bác sĩ thông thạo tiếng Anh. Vì vậy, đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu về y học cổ truyền Trung Hoa và muốn được chẩn đoán bệnh theo phương pháp cổ truyền.

Trung tâm Y học Trung Hoa Raffles

 

 

Nơi kết hợp phương pháp trị liệu hiện đại và truyền thống

Trung Tâm Y Học Trung Hoa Raffles cung cấp các dịch vụ tổng hợp như châm cứu, thảo dược, phương pháp bấm huyệt (còn được gọi là “tui na”) và các dịch vụ chuyên khoa liên quan đến bệnh tiểu đường, bệnh về mắt, vô sinh, xương sống và đột quỵ.

Việc đăng ký và khám chữa bệnh ở đây rất dễ dàng và tiện lợi vì Trung tâm luôn có các bác sĩ thông thạo  tiếng Anh và tiếng Hoa phổ thông sẵn sàng tư vấn cặn kẽ cho bạn. Trực thuộc bệnh viện Raffles, đội ngũ bác sĩ của Trung Tâm được sử dụng các trang thiết bị hiện đại và có cơ hội hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia y học phương Tây trong lĩnh vực sản khoa cũng như xử lý các cơn đau trong ung thư và các ca chỉnh hình.

Ngoài ra, Hội Y khoa của Trung Tâm Y học Trung Hoa Raffles cũng thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện về Y Học Cổ Truyền Trung Hoa nhằm phổ biến cho những người quan tâm hoặc bệnh nhân các thông tin về phương pháp trị liệu Trung Hoa cổ truyền trước khi họ đăng ký khám bệnh. Thông tin về các buổi nói chuyện và các bài nghiên cứu đều được đăng tải đầy đủ trên website của Trung Tâm.

Trung Tâm Y Khoa Ma Kuang

 

 

Tất Cả Trong Một

Được thành lập vào năm 1999, Mu Kuang là một trong những trung tâm khám chữa bệnh y học cổ truyền Trung Hoa hàng đầu ở Singapore và Malaysia. Các phương pháp chữa bệnh được sử dụng ở đây là châm cứu và giác hơi, kiểm tra sức khỏe để xét nghiệm chứng loãng xương, xét nghiệm máu cũng như các dịch vụ y khoa khác cho bệnh nhân ngoại trú.

Mu Kuang cũng cung cấp các gói dịch vụ thẩm mỹ và giảm cân với giải pháp bằng phương pháp châm cứu. Đây là phương pháp thuận tiện và an toàn trong việc giúp tăng cường tỷ lệ trao đổi chất và các chức năng trong cơ thể, loại bỏ các chất béo thừa và kiểm soát chứng thèm ăn.

Bên cạnh phương pháp trị liệu spa hoặc massage, bạn cũng nên thử liệu pháp xoa bóp Trung Hoa tại Mu Kuang để làm dịu và thư giãn cơ bắp. Đây là một biện pháp trị liệu toàn diện, giúp giảm huyết áp và tăng cường lưu thông máu cũng như hệ bạch huyết, làm tăng cường khí (qi) hay năng lượng sống trong cơ thể.