Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 7
Hôm nay: 42
Hôm qua: 46
Trong tuần: 43
Trong tháng: 645
Lượt truy cập: 367287

Xem gì

Hãy theo đuổi đam mê sáng tạo của mình

Với nhiều bảo tàng nghệ thuật, phòng trưng bày, triển lãm, học viện đào tạo nghệ thuật, các đoàn biểu diễn nghệ thuật danh tiếng, v.v…, Singapore là một đất nước có nền nghệ thuật đa dạng và sống động. Đảo quốc này là cái nôi của nhiều nghệ sĩ tài năng, với vô số các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Trong những năm gần đây, các chương trình đào tạo và phổ cập nghệ thuật ở Singapore đã phát triển và mở rộng hơn trong cộng đồng. Trường Trung Học Nghệ Thuật (SOTA) - một trong những trường nghệ thuật được Chính Phủ tài trợ, chịu trách nhiệm đào tạo và ươm mầm những tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu là người yêu thích và ham muốn khám phá các góc nhìn khác nhau về nghệ thuật, Singapore là nơi bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và chiêm ngưỡng nhiều khu trưng bày được thiết kế theo những trường phái nghệ thuật khác nhau.

Kết nối các tín đồ Nghệ thuật

 

 

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và muốn thưởng thức các tiết mục sân khấu, nhạc kịch hoặc cả hai, đừng bỏ lỡ các chương trình biểu diễn và nghệ thuật đặc sắc để có những giây phút giải trí thú vị tại Singapore. Hãy chiêm ngưỡng các kiệt tác nghệ thuật khi tham quan các phòng trưng bày và bảo tàng, hay đắm mình vào những câu chuyện hấp dẫn, các bản nhạc phim bất hủ hay cả những trò biểu diễn nguy hiểm đặt trong bối cảnh đầy cảm hứng. Bất kể là bạn muốn điều gì, ở Singapore đều có.

Nơi mang đậm dấu ấn kiến trúc

 

 

Được thiết kế bởi kỹ sư của thành phố, John Bennett, trong thời kỳ kiến trúc Victorian Revivalism (xu hướng phục hưng kiểu kiến trúc Victoria của Anh), Nhà hát và Khán phòng hòa nhạc Victoria là một công trình liên hợp gồm hai tòa nhà và cùng với một tòa tháp đồng hồ. Ảnh hưởng của thời kỳ này thể hiện rất rõ trong thiết kế của nhà hát, bao gồm những đặc trưng kiểu cửa sổ đặc trưng phong cách Ý và những cột trụ dáng vẻ thôn quê.

Là một trong những ví dụ điển hình nhất của kiến trúc thuộc địa, hai tòa nhà lần đầu tiên được khởi công xây dựng vào năm 1862, và chính thức được thống đốc Khu thuộc địa Anh dọc theo eo biển Malacca ở Đông Nam Á - ngài John Anderson khánh thành bởi thống đốc của Khu thuộc địa Anh dọc theo eo biển Malacca ở Đông Nam Á, ngài John Anderson, vào ngày 18 tháng 10 năm 1905.

Từ khi ra đời, Nhà hát Victoria được chọn là nơi tổ chứcđăng cai các sự kiện văn hóa trọng đại nhất của Singapore như Lễ Hội Nghệ Thuật Singapore, Lễ Hội Mặt Trời Singapore và các buổi biểu diễn hàng tuần của Dàn Nhạc Giao Hưởng Singapore.