Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 5
Hôm nay: 66
Hôm qua: 46
Trong tuần: 67
Trong tháng: 669
Lượt truy cập: 367311

Xem gì

Con đường Nghệ thuật Thị giác

Hướng dẫn khám phá nghệ thuật tại Singapore

Singapore - hòn ngọc quý với nền văn hóa phong phú, các hoạt động đêm sôi động, vô số các lựa chọn mua sắm và ẩm thực tuyệt hảo đang chờ đợi bạn khám phá. Đảo quốc Singapore còn thỏa mãn những tâm hồn yêu nghệ thuật với nhiều điểm tham quan các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và điêu khắc công cộng. Dạo một vòng quanh Singapore và cảm nhận từng tác phẩm được sáng tạo và gọt dũa bởi những tài năng nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Mua sắm và trải nghiệm nghệ thuật

 

 

Đại lộ Orchard (Orchard Road) nào chỉ đơn giản là nơi tụ hội các trung tâm mua sắm khổng lồ thỏa mãn mọi khao khát mua sắm của bạn. Dạo quanh nơi đây, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng các cửa kính được trưng bày sặc sỡ, đặc biệt là những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt như LOVE của nghệ sĩ Mỹ Robert Indiana và Harmony I & II của nghệ sĩ Trung Quốc Liu Ji Lin.

 

Nghệ thuật như cơn gió thoảng

 

 

Vịnh Marina (Marina Bay) là địa điểm cuốn hút và hết sức lý tưởng để bạn khám phá cùng lúc nhiều kỳ quan như Đu quay Singapore Flyer, Đập nước Marina Barrage và Tòa phức hợp Marina Bay Sands®. Với cảnh biển làm phông nền, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc Six Brushstrokes của nghệ sĩ nghệ thuật đại chúng Mỹ Roy Lichtenstein và ngắm tòa kiến trúc lộng lẫy - nhà hát Esplanade, thiết kế bởi DP Architects, Michael Wilford & Partners trong gió biển lồng lộng.

 

Khu trung tâm hành chính

 

 

Chuyện ngày xưa

Nếu bạn muốn tìm hiểu Singapore dưới Thời thuộc địa thì đừng bỏ lỡ Con đường Nghệ thuật tại Khu trung tâm hành chính. Khám phá nguồn gốc các đài tưởng niệm vĩ đại tập trung tại khu quyền lực lịch sử này - nơi tọa lạc nhiều cơ quan chính phủ. Tưởng nhớ nạn nhân chiến tranh Thế giới II tại Tượng đài Chiến tranh Civilian War Memorial của kiến trúc sư Singapore Leong Swee Lim; Đài tưởng niệm Cenotaph do kiến trúc sư nổi tiếng Denis Santry thiết kế và Tòa án Tối cao cũ do Frank Dorrington Ward thiết kế sử dụng thức cột Corinthian và Ionic.