Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 4
Hôm nay: 64
Hôm qua: 54
Trong tuần: 697
Trong tháng: 1818
Lượt truy cập: 371882

Lễ hội & Sự kiện

Lễ hội Âm Nhạc Mosaic

Được tổ chức tại Nhà hát Esplanade - Theatres on the Bay, Lễ hội Âm Nhạc Mosaic kéo dài trong 10 ngày mang đến nhiều tiết mục trình diễn thuộc các thể loại nhạc đa dạng sẽ làm hài lòng những người hâm mộ âm nhạc cuồng nhiệt ở mọi độ tuổi. Esplanade là địa điểm quen thuộc cho các sự kiện văn hóa, âm nhạc, mỹ thuật tại Singapore. Hình thù độc đáo của nhà hát bên Vịnh Marina (Marina Bay) giữa Trung tâm Thương mại (CBD) đã gắn nơi đây với một tên gọi dễ thương là “The Durian” (Nhà hát Sầu Riêng) kể từ khi được khai trương vào năm 2002.

Ban đầu, lễ hội Mosaic chủ yếu tập trung vào các buổi trình diễn nhạc quốc tế và nhạc jazz, nhưng ngày nay, lễ hội đã được mở rộng sang cả nhiều thể loại âm nhạc tuyệt vời khác, từ thanh âm dân gian của điệu indie-folk đến nhịp điệu sâu lắng của nhạc R&B và sôi động của hip-hop, từ giai điệu phấn khích của rock đến điệu Afrobeat đầy màu sắc và điệu grungy mang đặc trưng của phong cách indie rock thập kỷ 90. Sự hòa trộn tuyệt vời này đã giúp lễ hội thu hút nhiều khán giả hơn sau mỗi năm.

Điều đáng kinh ngạc là trong sự kiện này, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại nhiều khán phòng khác nhau tại Nhà hát Esplanade, phù hợp với từng thể loại âm nhạc khác nhau. Từ khán phòng Theatre Studio với âm hưởng nhạc sôi động, phòng Mosaic ấm cúng cho đến khán phòng Concert Hall uy nghi với âm nhạc êm dịu và thanh nhã, đảm bảo những khán thính giả sành nhạc đều sẽ thật hài lòng.

Một số nhóm nhạc đã từng biểu diễn trong 4 năm đầu tiên của lễ hội là các tài năng đã đoạt nhiều giải thưởng Grammy huyền thoại như nhóm nhạc hip hop The Roots, nhà soạn nhạc đại tài tiên phong của Châu Phi Dhafer Youssef, siêu sao nhạc jazz Harry Connick Jr., nhạc công điện tử Imogen Heap và các nhóm tạp kỹ indie-pop mang phong cách phiêu diêu từ Montreal.

Vé của những buổi biểu diễn rất được yêu thích này luôn bán cực kỳ chạy và năm nay cũng không là ngoại lệ khi số lượng khán giả của lễ hội ngày một tăng lên. Lễ hội Âm Nhạc Mosaic là nơi tuyệt vời để thư giãn và hòa mình vào những buổi biểu diễn hay nhất trong khu vực với bạn bè tại Esplanade, trung tâm nghệ thuật và giải trí sôi động của Singapore.