Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 6
Hôm nay: 50
Hôm qua: 38
Trong tuần: 89
Trong tháng: 237
Lượt truy cập: 366879

Lễ hội & Sự kiện

Ngày Quốc Khánh

Những ngày giáp Ngày Quốc Khánh Singapore vào ngày 9 tháng 8 không chỉ là sôi động với những thanh âm yêu nước trên khắp cả nước mà còn là thời điểm tốt nhất để du khách hòa mình vào quang cảnh tràn đầy nhựa sống của đảo quốc. Ngày Quốc Khánh đầu tiên của Singapore được tổ chức tại Sân Vận Động Quốc Gia, giờ đây đã ngừng hoạt động, vào năm 1965, khi đất nước giành được độc lập từ Malaysia với nhiều thách thức đi kèm mà Singapore cuối cùng cũng đã vượt qua và tự hào cho đến tận ngày nay.

Hãy đi một chuyến xích lô xung quanh khu vực ngoại ô Singapore, bạn sẽ thấy cờ Tổ quốc bay phấp phới bên ngoài các cửa hiệu và các tòa nhà công cộng. Sau khi đã thỏa sức mua sắm, hãy lên Vòng quay Singapore Flyer đúng lúc để chứng kiến những màn biểu diễn trên không ngoạn mục tại khu vực trước Vịnh Marina (Marina Bay)- nơi buổi lễ diễu hành Ngày Quốc Khánh được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2008.

Những ai may mắn đã mua được vé tới tham dự buổi diễu hành Ngày Quốc Khánh sẽ được trải nghiệm những công nghệ kỹ thuật tuyệt vời nhất được biểu diễn trong lễ diễu hành, trong những màn trình diễn mạo hiểm hay trong những thước phim kể lại lịch sử Singapore. Một sự kiện đáng tham dự khác là cuộc đua Kallang Roar nổi tiếng (được 55.000 người ham mê bóng đá vây kín sân vận động quốc gia trong những ngày tổ chức Malaysia Cup sáng lập ra từ những năm đầu thập kỷ 70). Đây là làn sóng truyền cảm hứng hào khí cho bất kỳ dịp lễ quốc gia quan trọng nào. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một đêm lãng mạn tại Đập nước Marina Barrage, nơi có thể mở champagne và ngắm pháo hoa từ xa, trong khi hòa mình vào không khí sôi động và thú vị trong dịp Quốc Khánh này.