Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 3
Hôm nay: 25
Hôm qua: 12
Trong tuần: 26
Trong tháng: 452
Lượt truy cập: 373573

Ăn gì

Các lớp học nấu ăn

Đối với những ai có sở thích đi du lịch và nấu ăn, hãy tìm học cách nấu một hoặc hai món ăn tại một số các học viện nấu ăn ở Singapore. Dù đó là món ăn địa phương, món ăn châu Á, Trung Đông hay châu Âu, tại đây luôn luôn có nhiều phương pháp chế biến món ăn phong phú dành cho mọi người, và chúng tôi chắc chắn rằng việc tham dự lớp học nấu ăn sẽ tạo thêm hương vị cho chuyến phiêu lưu của bạn tại Singapore.

Hãy tìm các chương trình dạy nấu ăn hiện có.

Trường dạy Nấu ăn Shermay là nơi Shermay, tác giả của các cuốn sách dạy nấu ăn, hướng dẫn cho bạn phương pháp nấu ăn tại nhà bếp giảng dạy riêng của bà. Mặc dù chương trình chính của trường là dạy cho học viên cách nấu các món ăn của người Peranakan dựa trên phương pháp truyền thống mà tác giả học được từ người bà của mình, nhưng tại đây còn có các lớp dạy nấu món ăn Pháp, món ăn gia đình của người Trung Hoa và món tráng miệng. Các lớp học được thiết kế để học viên mới cũng như đầu bếp lâu năm cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi học nấu các món ăn, vì thế các học viên ở mọi trình độ đều được hoan nghênh tại đây.

 

Cháo ếch Singapore

Trung tâm dạy nấu ăn at-sunrice

at-sunrice là một trung tâm nấu ăn chuyên dạy phương pháp chế biến các món ăn thuần tuý châu Á, kỹ năng nấu nướng và kỹ thuật tỉa rau củ. Tại đây có các lớp biểu diễn nấu ăn và kỹ thuật nêm nếm cho đến các lớp thực hành nấu ăn thực sự, at-sunrice giới thiệu cách chế biến những món ăn phong phú của người châu Á thông qua phương pháp giáo dục thực hành, trình bày và thưởng thức món ăn. Tọa lạc tại công viên Fort Canning, học viện này mang đến cho du khách, các thương gia, những sinh viên ngành khách sạn và ẩm thực và cư dân địa phương một môi trường nhàn nhã và và vui thú.

Bạn có thể chọn cho mình một khóa học từ các khóa học ngắn hạn như “thực hiện nhanh những bữa dạ tiệc”, “lớp học nấu các món ăn châu Á” và “phương pháp nấu nướng dã chiến dành cho thiếu niên và trẻ con”. At-sunrice tọa lạc tại Fort Canning Centre, công viên Fort Canning

Xưởng dạy nấu ăn Coriander Leaf (Coriander Leaf Cooking Studio)

Ngoài việc duy trì được danh hiệu là một quán ăn ngon, Coriander Leaf nỗ lực thành lập một trung tâm với các hoạt động chuyên về ẩm thực, cụ thể là một trường dạy nấu ăn. Coriander Leaf tập trung giới thiệu phương pháp chế biến các món ăn gia đình. Các khóa học bán thời gian được thực hiện trong xưởng dạy nấu ăn sẽ giới thiệu cho bạn cách nấu những món ăn tiêu biểu nhất của khu vực Nam Á, Đông Nam Á, Trung Đông và phương pháp nấu ăn theo kiểu pha trộn giữa các vùng.

Xưởng dạy nấu ăn Coriander Leaf tọa lạc tại 3A Merchant Court, #02-12 River Valley Road, Clarke Quay.

Palate Sensations

Ẩn mình giữa thảm thực vật xanh tốt của Wessex Estate kế bên đường Portsdown Road, Palate Sensations hướng tới mục tiêu cung cấp những lớp học và hội thảo chuyên đề toàn diện và độc nhất không chỉ riêng về ẩm thực.

Palate Sensations hy vọng không chỉ đem tới cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nấu nướng thông qua các lớp học và hội thảo chuyên đề của mình mà còn nhiều hơn thế nữa. Các lớp học phong phú và khác biệt của Palate Sensations đều mang tính chuyên sâu, đào tạo chất lượng, nhưng cũng rất vui nhộn, đơn giản và không ồn ào.

Các lớp học trải qua tất cả các nội dung như Hội Thảo Chống Lão Hóa bằng Trung Y (TCM) trong đó phổ biến kiến thức nấu ăn với thảo dược Trung Hoa, Nghệ Thuật Pha Trà Trung Quốc, cho tới Thực Phẩm Bổ Dưỡng Yoga, Cách Nấu Nướng Spa, các hội thảo thưởng thức rượu vang và lớp học nấu nướng với rượu như Đồ Ăn Bốc Tay Ấn Độ và nấu Bữa Ăn Nhẹ Ngày Chủ Nhật Lười Biếng.

Palate Sensations nằm ở 1 Westbourne Road, #03-05 (lối vào qua đường Whitchurch Road, kế bên đường Portsdown Road và đối diện Col Bar)

Học viện Ẩm thực Raffles

Không chỉ đơn thuần là một trường dạy nấu ăn, Học viện Ẩm thực Raffles danh tiếng còn tổ chức các lớp học về phong cách sống với nhiều đề tài như rượu vang và cách thưởng thức, cách tổ chức một bữa tiệc, ăn uống tại nhà, cũng như những bài học về cách thưởng thức món hàu và paté gan ngỗng. Các lớp học theo chuyên đề này mang tính giới thiệu và giải trí, thời gian học từ 2-4 tiếng. Các lớp học hầu như được mở mỗi ngày (trừ Chủ nhật và thứ Hai).

Học Viện nấu ăn Raffles tọa lạc tại Khách sạn Raffles, 1 Beach Road.

Trường dạy nấu ăn Cookery Magic

Nếu bạn đang tìm các lớp học nấu ăn với những tiện nghi tại một gia đình Singapore, Cookery Magic là sự chọn lựa của bạn. Cookery Magic tổ chức nhiều lớp dạy nấu các món ăn theo kiểu Malay, Ấn Độ, Địa Trung Hải, các món chay và bánh nướng trong số các chương trình học khác.