Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 2
Hôm nay: 16
Hôm qua: 13
Trong tuần: 83
Trong tháng: 509
Lượt truy cập: 373630

Du khách cần biết

Thị thực & Hải quan

Hầu hết người nước ngoài đến Singapore đều không cần có thị thực nhập cảnh và có thể được đóng dấu cho phép lưu trú thông thường đến 30 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của văn phòng lãnh sự tại quốc gia của bạn để được cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến việc nhập cảnh vào Singapore.

Nếu muốn ở lại Singapore trong thời gian dài hơn, bạn phải đăng ký tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh Singapore (ICA) ngay khi đến nơi. Tuy nhiên, bạn phải có hộ chiếu hợp lệ còn hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay cho chuyến về hoặc cho chuyến tiếp theo, các giấy tờ cần thiết (như thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh) cho điểm đến kế tiếp và đồng thời phải chứng minh rằng bạn có đủ nguồn tài chính để ở lại Singapore trong thời gian đó.

Trong trường hợp hộ chiếu bị mất khi đang ở Singapore, bạn nên báo cho cảnh sát ngay lập tức, và đến thẳng sứ quán nước bạn tại Singapore để xin cấp giấy thông hành thay thế. Bạn còn cần trình báo ICA (số 10 đường Kallang, ngay đối diện ga tàu điện ngầm Lavender) để nhận thị thực tạm thời, hợp thức hóa việc bạn ở lại Singapore.