Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 4
Hôm nay: 16
Hôm qua: 12
Trong tuần: 17
Trong tháng: 443
Lượt truy cập: 373564

Ở đâu

Chỗ ở tại Singapore

 

Singapore cung cấp nhiều loại chỗ ở đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của du khách từ các nhà trọ rẻ tiền dành cho “khách du lịch ba lô”(backpacker) và thanh niên cho đến những khách sạn trung bình và khách sạn 5 sao sang trọng.

Hầu hết các khách sạn đều có những tiện nghi tiêu chuẩn như điện thoại quốc tế (IDD), dịch vụ Internet và truyền hình cáp, dịch vụ phòng, tủ lạnh nhỏ, cổng dữ liệu dành cho modem, các dãy phòng hoặc tầng lầu không hút thuốc, phòng business center và phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại.

 

 

Để tìm những khách sạn tốt nhất trong thời gian lưu lại Singapore, bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm chỗ ở của chúng tôi. Tất cả những loại khách sạn được liệt kê trong trang web này sẽ cung cấp đấy dủ thông tin như giá cả, chi tiết liên hệ và những tiện nghi của khách sạn. Bản đồ vị trí và những trang thông tin cũng được cung cấp để thuận tiện cho việc tham khảo của bạn.

 

GIÁ PHÒNG VÀ ĐĂNG KÝ ĐẶT PHÒNG

Tất cả những biểu giá phòng được liệt kê trong trang web này là giá công bố của riêng từng khách sạn. Bởi vì hầu hết các khách sạn đều có giá khuyến mãi vào từng thời điểm, chúng tôi khuyên các bạn nên liên hệ trực tiếp với những khách sạn này trước khi đăng ký giữ phòng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các khách sạn hiện đang có giá khuyến mãi trên trang web đặt chỗ trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký giữ chỗ trước để tránh trường hợp hết phòng. Hầu hết các loại thẻ tín dụng đều được chấp thuận và bạn có thể được yêu cầu cung cấp tên ngân hàng phát hành thẻ hoặc số thẻ theo thủ tục đăng ký. Lưu ý rằng giá phòng được tính theo đôla Singapore và có thể có phí phục vụ 10%, thuế hàng hoá và dịch vụ (GST) 7%.

Nếu như bạn đến Singapore mà không đăng ký khách sạn trước, các quầy SHA tại sân bay Changi có thể giúp bạn đăng ký giữ phòng.

Giờ làm việc hàng ngày của quầy SHA tại Terminal 1
Quầy phía Đông: 10g – 23g30
Quầy phía Tây: phục vụ 24/24