Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 9
Hôm nay: 57
Hôm qua: 38
Trong tuần: 490
Trong tháng: 838
Lượt truy cập: 378664

Đến Singapore

Du lịch Singapore tới với Marina Bay Sands

Marina Bay Sands là một khách sạn tích hợp án ngữ trước Vịnh Marina ở Singapore. Trên đỉnh của khu phức hợp đáng kinh ngạc này là sân thượng có chiều dài 340 mét với một hồ bơi trải dài tạo thành một vòng cung.

marina bay snads

Tòa nhà trị giá 8 tỷ đô la này có hơn 2.500 dãy phòng khách sạn xa hoa đi kèm với rất nhiều tiện ích như khu thương mại, nhà triển lãm, hai công trình biệt lập trên mặt nước.

du lich singapore

Một sân trượt băng và sòng bài lớn nhất thế giới vơi1 hơn 500 bàn cùng 1600 máy đánh bạc.

Các của hàng trong Marina Bays Sands có tổng diện tích bán lẻ hơn 90.000 mét vuông với hơn 200 cửa hàng và tiện ăn uống. Bao gồm vô số các cửa hàng thời trang như Ralph Lauren, Chanel, Cattier, Prada và hơn thế nữa, chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm đam mê mua sắm của bạn.

du lich singapore

Khu phức hợp cũng bao gồm 6 trong 7 nhà hàng nổi tiếng thế giới, Cut, Waku Ghin, Pizzeria and Osteria Mozza, Guy Savoy, and DB Bistro Moderne, ..

Một con kên đào chảy xuyên theo chiều dài của khi. Khách hàng mua sắm tai đây có thể chèo thuyền tham quan đọc theo con kênh này.

du lich singapore

Liên hệ với chúng tôi đặt ngay tour du lịch Singapore để cảm nhận vẻ đẹp, tráng lệ ở nơi này. Điểm đến kế tiếp là Sentos, hẹn bạn trong bài viết lần sau "Sentosa"