Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 6
Hôm nay: 44
Hôm qua: 38
Trong tuần: 477
Trong tháng: 825
Lượt truy cập: 378651

Đến Singapore

Khám phá phim trường Universal

Nếu bạn yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 thì không thể bỏ qua phim trường Universal nằm trong khi giải trí phức hợp Resort World Sentosa. Hãy cùng chúng tôi du lịch singapore nào.

 phim truong Universal

Đến đây du khách sẽ được chim ngưỡng những hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim nổi tiếng của kinh đô điện ảnh hollywood mà không phải đặt chân tới nước Mỹ xa xôi đâu nhé.

 

Universal góp phần singapore thu hút một lượng khách không nhỏ, đây là khu giải trí được đánh giá cao của châu á bởi có nhiều cảnh quan hấp dẫn cùng những trò chơi thú vị. Sự xuất hiện của Unisersal tại Singapore được coi là điểm mở đầu cho thập kỷ mà châu á đóng vai trò chính trong sự phát triển của ngành công nghiệp không khói.

 

Công viên sẽ mở cửa từ 6h sáng đến 9h tối vì vậy bất kỳ ai cũng có thể ghé thăm nơi này, đặc biệt tại đây còn giảm giá và có lối đi dành cho người khuyết tập nữa đấy. Bạn đi những ngày đầu tuần giá sẽ rẻ hơn nhiều đấy, nhanh nhanh du lịch singapore nào.

 

Nào nào bây giờ chuẩn bị mua vé bắt đầu vào bên trong nhé !. Được ẩn giấu bởi vẻ bề ngoài hết sức ấn tượng này đi nhé. Sau khi qua cổng soát vé, khu khách sẽ được chim ngưỡng đại lộ danh vọng Hollywood, nơi gắn liền với những tên tuổi của ngôi sao màng ảnh nổi tiếng. Đại lộ được thiết kế không khách gì so với của Mỹ vì vậy bạn sẽ có cảm giác như được bước chân trên con đường vinh quang của Hollywood.

 

Khi bước vào cổng Uniserval, đại lộ nổi bật với mái vòm cong màu trắng, thiết kế này giúp khách thăm quan thoải mái ngắm cảnh dưới ánh nắng mặt trời. 

Madagascar

 Madagascar

 

du lich singapore - tau luong sieu toc

 Tàu lưỡng siêu tốc