Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 8
Hôm nay: 51
Hôm qua: 46
Trong tuần: 52
Trong tháng: 654
Lượt truy cập: 367296

Đến Singapore

Khám phá khu phố Trung Hoa tại Singapore

 Khu phố Trung Hoa ở Singapore phát triển vào khoảng năm 1821 khi chiếc thuyền buôn đầu tiên của người Trung Quốc từ tỉnh Hạ Môn - Phúc kiến Trung Quốc cập cảng Singapore.

 

khu pho trung hoa o singapore

 

Kreta Ayer, Telok Ayer, Tanjong Pagar và Bukit Pasoh mỗi khu phố đều có một đặc trưng riêng. Tại đâu khách du lịch singapore có thể thăm thú rất nhiều nơi đặc biệt như khu sắc tộc phố Trung Hoa, nơi bạn có thể mình thấy một dãy các quán rượu, quán bar, những tiện karaoke tại những cửa hiệu buôn bán cũ trước thời kỳ đệ nhị thứ chiến được bảo tồn công phu và sắc xảo.

 

Tiếp đó là khu trung tâm di sản gồm 3 căng nhà. Tại các khu sắc tộc của phố Trung Hoa được trùng tu lại để lưu giữ những kỷ niệm và những câu chuyện chưa được kể về tổ tiên xa xôi của người Singapore.

 

Trung tâm di sản này được tái hiện dựa trên hồi ức của những cư dân đầu tiên với các đồ vật triển lãm chưng bày đem lại cho du khách một mô tả xác thực và chi tiết về đời sống của khu phố.

Tiếp đó không thể bỏ qua là chợ điểm Trung Hoa, nơi mà các du khách có thể đắm mình trong cảm giác thích thú với một loạt các mặt hàng truyền thống và hiện đại từ những chiếc mặt mạ trên phố tới những đồ trang chí được làm bằng tay, những trang phục truyền thống với các mặt hàng thời trang độc đáo, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mặt hàng được bày bán.