Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 3
Hôm nay: 30
Hôm qua: 169
Trong tuần: 733
Trong tháng: 824
Lượt truy cập: 380625

Lễ hội & Sự kiện

Tết nguyên đán tại Singapore

Tại Singpore, những ngày tết nguyên đán rộn ràng và quan trọng không kém gì Việt Nam, tết nguyên đán tại Singapore cũng mang rất nhiều nét tương đồng so với những ngày tết tại Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu vì đến 80% dân số Singapore là người Hoa hoặc liên quan đến gốc Hoa.  

Vào đêm 30, mọi người đều có thói quen thức đón giao thừa, những đứa trẻ thường đợi ba mẹ chúng cúng bái và đốt pháo xong mới đi ngủ.

Qua ngày đầu tiên của năm mới, những đưa trẻ thường được ba mẹ đưa đi chúc tết người thân, những lời chúc tốt đẹp, cầu mong  may mắn trong năm mới sẽ đến với mọi người. Những ngày nay, chúng cũng sẽ nhận được phong bao lì xì mừng tuổi từ những người lớn như trẻ em Việt Nam.

Có rất nhiều hoạt động, lễ hội được tổ chức tại Singapore trong những ngày tết, với nhiều hoạt động và chương trình khuyến mãi đặc sắc, tháng lễ hội sẽ kéo dài hơn 1 tháng từ tháng  1 đến ngoài trung tuần tháng 2 dương lịch. Có 3 lễ hội được mọi người quan tâm nhất đó là lễ hội  hoa đăng mừng năm mới, lễ hội Singapore River Hongbao và lễ hội Chingay. Khi khách du lịch ghé thăm đất nước Singapore vào dịp này, sẽ tận hưởng được không khí vui vẻ và ấm cúng nhất trong năm của quốc đảo sư tử này.

Một số hình ảnh tết nguyên đán tại Singapore:


Múa lân chào mừng năm mới tại Singapore

Lễ hội River Hongbao

 Lễ hội Singapore River Hongbao

lễ hội Chingay

Lễ hội Chingay

Lễ hội hoa đăng Singapore

Lễ hội hoa đăng Singapore

Hãy đến và đắm mình trong không khí Tết Nguyên Đán tại Singapore và vui chơi giải trí với rất nhiều hoạt động tại đây cùng Vietourist với các chương trình tour đặc biệt du lịch Singapore chào mừng năm mới 2016 sắp tới.