Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 5
Hôm nay: 14
Hôm qua: 78
Trong tuần: 188
Trong tháng: 2286
Lượt truy cập: 385463

Dành cho khách quá cảnh

Thủ tuụ dành cho khách quá cảnh vào Singapore

Mạng lưới giao thông liền mạch và thủ tục hải quan nhanh chóng sẽ giúp bạn hành động trong nháy mắt! Hơn hết, bạn sẽ không trả phí sân bay khi dời sân bay đi tham quan Singapore.

Không thể chờ đợi trong thời gian quá cảnh và phải tận dụng thời gian để khám phá Singapore? Hãy tới Trung tâm Thông tin Singapore tại phi trường và tìm hiểu các lựa chọn du lịch khác nhau để khám phá Singapore – đi Xe buýt Miễn phí vào thành phố, đăng ký một chuyến Tham quan Thành phố Miễn phí hoặc đăng ký dịch vụ Chỉ dẫn Du lịch bằng Taxi để giúp bạn chiêm ngưỡng thành phố

Xe buýt Miễn phí vào thành phố
Nếu bạn có ít nhất sáu giờ rảnh rỗi trong thời gian quá cảnh, hãy lên Xe buýt Miễn phí để vào thành phố khám phá những di sản dân tộc của Singapore hoặc chọn liệu pháp mua sắm vô tận tại một trong những khu mua sắm:

Tiểu Ấn - Tiểu Ấn là một trung tâm văn hóa, thương mại và giải trí Ấn Độ. Mặc thử quần áo sari, xem thợ xay gia vị xay các hương liệu hoặc nghe một chú vẹt đuôi dài xem tương lai cho bạn, mọi thứ chỉ trong một ngày. Hoặc đi thăm Trung tâm Mustafa, một khu cửa hàng buôn bán hỗn hợp mở cửa 24/24 với đủ mọi mặt hàng - từ trang sức và quần áo tới thực phẩm và điện tử – tất cả cùng nằm dưới một mái nhà.

Trung tâm Mua sắm Suntec City – Mua sắm tại Singapore là một chuyến thám hiểm thực sự thú vị. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ đồ trang sức, đồ điện tử gia dụng và phần mềm máy tính tại Suntec City, Marina Square, Millenia Walk, Raffles City và CityLink Mall. Tính liên thông hoàn hảo tạo ra hàng dặm cửa hàng mua sắm và ăn uống không ngớt dưới một mái nhà.

Dãy phố Bugis Street – Hãy thận trọng cùng những lời khuyên về nét quyến rũ cổ kính của khu vực này mang cảm hứng từ đặc trưng hoài cổ của “pasar malam” hay còn gọi là chợ đêm. Không khí chợ đêm nơi đây với những phần đường đi bộ có mái che và những khu mua sắm có hệ thống điều hòa không khí đã tạo ra một bầu không gian náo nhiệt. Hãy cảm nhận sự pha trộn phong phú và đa dạng của thời trang trên phố, các quán cafe, các hàng bán rong và nhiều loại hình dịch vụ trên phố khác hoạt động nhộn nhịp suốt cả ngày. Sẽ luôn có một điều gì đó dành cho tất cả mọi người.

Hãy tìm hiểu lịch xe buýt miễn phí tới những địa điểm trên tại Trung tâm Thông tin Singapore.

Nếu bạn có ít nhất bốn giờ rảnh rỗi trong thời gian quá cảnh, hãy đăng ký một chuyến du lịch miễn phí quanh thành phố trong hai giờ. Bạn sẽ được đưa đi quanh Singapore để lướt qua những thứ sẵn có cho bạn trong tương lai. Chỉ cần tới các Trung tâm Thông tin Singapore để có thêm thông tin. Những chuyến du lịch này hoạt động đều đặn hàng ngày. Cần phải đăng ký trước. Hãy chọn những lựa chọn du lịch sau đây:

Tour Thực dân
Tìm lại những dấu vết kỳ bí của thực dân Singapore trước đây và chứng kiến sự đổi thay từ một làng chài kỳ diệu thành một thủ đô hối hả. Hãy xem quá khứ đã gắn liền với tương lai và cái cũ với cái mới như thế nào khi bạn đi thuyền dọc theo dòng sông Singapore thơ mộng.

Tour Văn hóa
Trải nghiệm cảm giác pha trộn mê hồn của khung cảnh, âm thanh và hương vị khi chuyến du lịch đưa bạn tới những vùng dân tộc của phố Hoa kiều, Kampong Gelam, Tiểu Ấn và Katong để tìm hiểu về nét văn hóa và phong tục đặc trưng riêng biệt của Singapore.