Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 6
Hôm nay: 56
Hôm qua: 95
Trong tuần: 152
Trong tháng: 2250
Lượt truy cập: 385427

Du lịch đường hàng không

Du lịch bằng đường hàng không

Ngành công nghiệp vận chuyển hàng không là động lực phát triển của hàng không dân dụng và các hoạt động hàng không tại Singapore. Ngành công nghiệp Du lịch đường hàng không đón được 4 triệu hành khách mỗi năm. Phi trường Changi phục vụ trên 70 hãng hàng không bay đến hơn 160 thành phố của 53 quốc gia, yếu tố làm cho ngành hàng không Singapore cần phải cải thiện tốt hơn trong tương lai

Vài Nét Về Singapore Airline

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, Singapore Airlines luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cảm xúc đặc biệt trên các chuyến bay của hãng bằng các sản phẩm và dịch vụ mới nhất. Vào tháng 12, 2006, Singapore Airlines đã̃ giớI thiệu một loạt các sản phẩm mới trên máy bay tầm xa Boeing 777-300ER. Đó là những tiện nghi đẳng cấp cao. Các sản phẩm này gồm chô hạng First class và hạng Business class mới với thiết kế tinh tế, hạng Economy class rộng rãi hơn và hệ thống giải trí cá nhân được nâng cấp với hơn 1000 chương trình giải trí cùng một số phần mềm văn phòng thông dụng.

Singapore Airlines hiện đang sở hữu 90 máy bay thân rộng và có đường bay đến hơn 65 điểm đến trong khu vực châu Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung đông, Bắc Mỹ, Nam Phi và nhiều thành phố khác trên trên thế giới. Ngoài ra, SilkAir – hãng hàng không khu vực do Singapore Airlines thành lập – cũng có đường bay đến 26 điểm đến khác ở châu Á, phần lớn cách Singapore 2 đến 4 giờ bay, là những điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ ngắn ngày.

Đến cuối năm 2007, Singapore Airlines sẽ ghi dấu ấn trong lịch sử hàng không dân dụng thế giớI bằng việc đưa vào sử dụng máy bay siêu lớn A380, loại máy bay chở khách lớn nhất từ trước đến nay.