Du lịch phố núi

Tâm sự buồn

sắp đến tết rồi

Tin tức nhanh 24h

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 68
Hôm nay: 86
Hôm qua: 151
Trong tuần: 548
Trong tháng: 2746
Lượt truy cập: 307873

Thông tin Đại Sứ Quán

Thông tin về Đại Sứ Quán Singapore

 

Thông thường, những người nước ngoài được miễn thị thực khi vào Singapore và đang ở Singapore với tư cách là du khách có thể được phép lưu lại Singapore trong vòng 30 kể từ ngày nhập cảnh. Để biết thêm chi tiết về những yêu cầu thị thực, . Để tìm hiểu thêm về các lọai thị thực và để tải xuống các mẫu đơn cần thiết

Tuy nhiên, các du khách cần phải có passport còn hiệu lực, vé nối chuyến/vé khứ hồi, các giấy tờ mang theo (thị thực, giấy phép nhập cảnh, v.v.) đến điểm dừng kế tiếp và chi phí đủ xài trong thời gian lưu trú tại Singapore. Nếu du khách muốn ở lại lâu hơn, họ có thể nộp đơn xin gia hạn tại Cục Di Trú  sau khi đến Singapore.


 Chi tiết liên lạc của Cục Di trú:

Cục Di trú
Tòa nhà ICA
10 Kallang Road
Singapore 208718

Đt: (65) 6391 6100
Fax: (65) 6298 0843 / 6298 0837
Email: feedback@ica.gov.sg
Trang web: Immigration and Checkpoints Authority