Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 3
Hôm nay: 33
Hôm qua: 169
Trong tuần: 736
Trong tháng: 827
Lượt truy cập: 380628

Lễ hội & Sự kiện

Lễ hội Nghệ Thuật Singapore

Lễ hội Nghệ Thuật Singapore

Lễ hội Nghệ Thuật Singapore được phát triển từ một hoạt động nghệ thuật quốc gia vào năm 1977, quy tụ những tên tuổi tiên phong của giới nghệ thuật trong nước. Ngày nay đây là một trong những sự kiện hàng đầu Châu Á. Với chủ đề thay đổi hàng năm, Lễ hội Nghệ Thuật Singapore giới thiệu tác phẩm của cả nghệ sĩ kỳ cựu lẫn những tên tuổi mới nổi, đồng thời thu hẹp những khoảng cách về ngôn ngữ, văn hóa và kiến thức. Hiện lễ hội đã có đủ các loại hình nghệ thuật thị giác, khiêu vũ, sân khấu và âm nhạc.

Lễ hội River Hongbao

Lễ hội River Hongbao

Từ năm 1986, lễ hội River Hong Bao đã trở thành sự kiện Tết Nguyên Đán được tổ chức hàng năm nhằm bảo tồn và phát huy hơn nữa văn hóa và truyền thống Trung Hoa. Từ đó đến nay, sự kiện này là một lựa chọn yêu thích của người dân mọi lứa tuổi.

ZoukOut

ZoukOut

Buổi dạ vũ hoành tráng này chắc chắn là một trong những bữa tiệc bãi biển ngoài trời lớn nhất Châu Á, với sự góp mặt chính của những DJ nổi tiếng thế giới như Carl Cox, Hawtin Sasha, Armin Van Buuren và James Lavelle. Các tín đồ tiệc tùng ở Singapore cũng sẽ nhận ra những gương mặt DJ quen thuộc của đảo quốc này như DJ Aldrin, djB và Andrew Chow.

World Gourmet Summit

World Gourmet Summit

Mặc dù Singapore là đất nước đa văn hóa, nhưng người dân nước này đều chia sẻ một niềm đam mê đó là tình yêu bất tận đối với ẩm thực. Lễ hội World Gourmet Summit là lễ hội ẩm thực hàng năm được tổ chức tại các địa điểm ẩm thực sang trọng trên khắp cả nước như nhà hàng Mezza9 của khách sạn Grand Hyatt, The Lighthouse - khách sạn The Fullerton, Pontini -  khách sạn Grand Copthorne Waterfront Singapore, Inagiku - khách sạn Fairmont Singapore và nhà hàng Brasserie Les Saveurs của khách sạn St Regis Singapore.

Tết Trung Thu

Tết Trung Thu

Hầu hết các nền văn hóa đều có lễ hội mùa gặt và văn hóa Trung Hoa cũng không ngoại lệ. Dựa trên truyền thuyết và các truyền thống mà tổ tiên người Trung Hoa du nhập vào Singapore, Tết Trung Thu ngày nay được tổ chức hàng năm vào tháng 8 hoặc tháng 9 để tưởng nhớ hành động quên mình của nàng Hằng Nga, vợ một kẻ cai trị độc ác. Cách đây nhiều thế kỷ, nàng đã uống tiên đơn trường sinh bất tử để kết thúc các hành động tội ác của chồng mình. Tết Trung Thu cũng được biết đến với tên gọi Lễ Hội Lồng Đèn hoặc Lễ Hội Bánh Trung Thu bởi các hoạt động diễn ra xung quanh lễ hội này.

Lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan

Hàng năm, vào tháng 8, người Hoa ở Singapore thường có truyền thống bày tỏ lòng kính trọng đối với người đã khuất. Người Hoa theo đạo Lão tin rằng trong suốt tháng này, “Cổng Địa Ngục” được mở ra và hồn người chết tự do và được phép đi vào thế giới người sống.

Lễ hội Hari Raya Haji

Lễ hội Hari Raya Haji

Hari Raya Haji, hay còn được biết đến với tên gọi "Lễ Hội Tế Thần" là lễ hội do các tín đồ Hồi giáo trên khắp thế giới tổ chức trong vòng ba ngày. Lễ hội tưởng niệm lòng thành của Nhà Tiên Tri Ibrahim sẵn sàng hiến tế người con trai của mình cho Chúa. Theo lịch Hồi giáo, Hijrah, lễ hội bắt đầu từ ngày thứ 10 của tháng Dhul Hijja, tức 70 ngày sau tháng Ramadan linh thiêng.

Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore

Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore

Mỗi năm, các tín đồ mua sắm trong vùng cũng như nhiều nơi khác đổ xô đến quốc đảo này để săn hàng giá rẻ trong suốt Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore với giá khuyến mãi giảm đến 70% tại tất cả các trung tâm mua sắm lớn và các cửa hiệu buôn bán ở khu ngoại ô trên khắp Singapore, mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore được mong đợi hàng năm này hứa hẹn không gì hơn ngoài những mức giá và khuyến mãi hấp dẫn từ vô số các món hàng hiệu trong nước và quốc tế.

Lễ Hội Thuyền Rồng

Lễ Hội Thuyền Rồng

Chỉ mất 20 phút đi taxi về phía đông thành phố là bạn có thể đưa cả gia đình đến Bedok Reservoir để đón xem Lễ Hội Đua Thuyền Rồng Singapore được tổ chức hàng năm. Ở đây, bạn sẽ được xem các đội thuyền rồng từ khắp mọi nơi trên thế giới về thi đấu. Mỗi đội thuyền rồng có 22 thanh niên khỏe mạnh, sử dụng các kỹ năng chèo thuyền khéo léo để tranh tài với các đội khác giành lấy vinh quang cuối cùng.

1 2 3