Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 6
Hôm nay: 73
Hôm qua: 95
Trong tuần: 169
Trong tháng: 2267
Lượt truy cập: 385444

Mẹo vặt mua sắm

Mẹo vặt mua sắm

Mẹo vặt mua sắm

Ở các cửa hàng bách hóa, tất cả các món hàng đều có bảng niêm yết giá với giá cố định. Nhiều cửa hàng bán lẻ nhỏ cũng niêm yết giá nhưng thường có thể linh động nếu bạn có yêu cầu giảm giá. Hãy yêu cầu người bán lẻ ra giá “thấp nhất”, sau đó bạn mặc cả cho đến khi hai bên đi đến giá thỏa thuận, Hầu hết các cửa hàng đều chấp nhận những thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế chính.

 

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Singapore

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Singapore

Ở Singapore, có các cửa hàng và trung tâm mua sắm phân chia theo từng thể loại hàng hóa dành cho các sở thích mua sắm riêng biệt. Theo cách này, bạn sẽ dễ dàng biết ngay nơi mình cần đến khi muốn tìm một món hàng cụ thể nào đó. Ví dụ đối với máy tính hoặc hàng điện tử, bạn sẽ tìm thấy đủ loại mặt hàng ở Sim Lim Square hoặc Funan Digital Mall

Vòng đua công thức... Mua sắm tại Singapore.

Vòng đua công thức... Mua sắm tại Singapore.

Có thể nói Singapore là nơi có thể thỏa mãn thú vui shopping của bất cứ tín đồ mua sắm nào. Những khu mua sắm tấp nập chính là thiên đường của những “sát thủ trả giá” bởi giá cả ở đất nước này không hề tương đồng như Malaysia hay Thái Lan. Với những sản phẩm đa dạng và phong phú, Singapore hoàn toàn vượt mặt những nước láng giềng của mình.

Những lưu ý đặc biệt khi mua hàng

Những lưu ý đặc biệt khi mua hàng

Dành cho những người nghiện mua sắm! Hãy tham gia vào chương trình Siêu Khuyến Mãi náo nhiệt được tổ chức vào tháng Sáu hàng năm, nơi mà các chương trình giảm giá là tâm điểm của cuộc chơi! Đối với những người mua hàng sáng suốt hơn, hãy tìm xem những chương trình khuyến mãi riêng của các cửa hàng nổi tiếng như Sotheby's

Mua sắm tại Singapore

Mua sắm tại Singapore

Để tìm hiểu xu hướng thời trang mới nhất, hãy khám phá các trung tâm mua sắm dọc Đại lộ Orchard – khu mua sắm chính của Singapore. Nhưng nếu bạn yêu thích các món đồ lưu niệm hay thủ công đậm chất văn hóa, khu Kampong Glam, khu Little India và Chinatown là những địa điểm lý tưởng cho bạn lựa chọn. Ở đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đặc trưng của từng dân tộc, trang sức, quần áo vải vóc, đồ cổ và nhiều hàng hóa khác vô cùng đa dạng.

Trung tâm mua sắm

Trung tâm mua sắm

Tại các Trung tâm mua sắm ở Singapore, bạn có thể mua sắm, ăn uống và xem phim – tất cả đều tại cùng một địa điểm. Đó chỉ là một vài trong số những hoạt động vui chơi giải trí mà bạn có thể tìm thấy tại các Trung tâm mua sắm của Singapore. Nơi đây có nhiều nhà hàng và khu ẩm thực cho những người yêu thích ăn uống, rạp chiếu phim cho dân ghiền phim ảnh và rất nhiều chương trình giảm giá dành cho những tín đồ mua sắm.

Mua sắm theo mặt hàng

Mua sắm theo mặt hàng

Mua sắm ở Singapore đem lại những trải nghiệm tuyệt vời vì tại đây bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ mình đang tìm kiếm. Điều thú vị hơn cả là nơi đây có các cửa hàng và trung tâm mua sắm phân chia theo từng thể loại hàng hóa dành cho các sở thích khác nhau.