Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 6
Hôm nay: 19
Hôm qua: 78
Trong tuần: 193
Trong tháng: 2291
Lượt truy cập: 385468

Con người, Ngôn ngữ và Văn hóa

Singapore - Quốc gia châu Á kỳ lạ

Singapore - Quốc gia châu Á kỳ lạ

Singapore là một quốc đảo nằm ở Đông Nam Á. Lịch sử đất nước bắt nguồn từ sự nghèo khó và dần dần phát triển thành một quốc gia phát triển thịnh vượng hàng đầu ở khu vực như hiện nay. Ngoài sự nổi bật về nền kinh tế, Singapore cũng có rất nhiều điểm đặc biệt về xã hội, dân tộc tại đây. Vietourist xin được giới thiệu đến du khách 7 điểm đặc biệt sau, mà nếu có dịp du lịch Singapore, bạn sẽ cho là kỳ lạ nếu bắt gặp

Những nét văn hóa đặc biệt của đất nước Singapore

Những nét văn hóa đặc biệt của đất nước Singapore

Singapore với sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Là một quốc gia đa sắc tộc với nhiều dân tộc cùng hòa hợp, sống chung như người Hoa, Ấn, Mã Lai, Peranakan, người Á Âu,… Nhưng văn hóa Singapore cũng có một số đặc trưng sau.

 

 

 

 

Con người, Ngôn ngữ và Văn hóa

Con người, Ngôn ngữ và Văn hóa

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Singapore là cơ cấu dân số đa dạng gồm nhiều chủng tộc nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và những thành tựu thương mại của đất nước. Được ngài Thomas Stamford Raffles thành lập như một đầu mối giao thương buôn bán vào ngày 29 tháng 1 năm 1819, Singapore - một làng chài nhỏ bé ngày nào đã nhanh chóng thu hút những người dân nhập cư và các thương nhân đến từ Trung Quốc, tiểu lục địa Ấn Độ, Indonesia, bán đảo Mã Lai và vùng Trung Đông.