Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0932659998

Về đất nước Singapore

Hình ảnh tour mới về

Độc đáo Singapore

Thống kê truy cập

Đang Online 7
Hôm nay: 22
Hôm qua: 78
Trong tuần: 196
Trong tháng: 2294
Lượt truy cập: 385471

Du khách cần biết

An ninh tại Singapore như thế nào?

An ninh tại Singapore như thế nào?

Đất nước Singapore nổi tiếng sạch sẽ và cảnh quan vô cùng xinh đẹp.  Đây chính là lý do khiến cho khách du lịch ở moị nơi đổ về Singapore để tận hưởng kỳ nghỉ, tham quan khám phá đất nước này cùng gia đình. Tuy nhiên, một trong những yếu tố khiến du khách hài lòng nhất khi du lịch Singapore là vấn đề an ninh., một đất nước không có xung đột phe phái, tôn giáo, sắc tộc, có tỷ lệ phạm tội ở mức thấp nhất thế giới, các hoạt động khủng bố, cực đoan cũng không có cơ hội tồn tại.

Kinh nghiệm mua sắm ở Singapore dịp cuối năm bạn nên biết

Kinh nghiệm mua sắm ở Singapore dịp cuối năm bạn nên biết

Cuối năm Singapore có nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn. Để có được một mùa mua sắm như ý, Vietourist xin chia sẽ kinh nghiệm mua sắm ở Singapore dịp cuối năm.

Tìm hiểu về các biển cấm khi du lịch Singapore

Tìm hiểu về các biển cấm khi du lịch Singapore

Cùng Vietourist tìm hiểu ý nghĩa các loại biển cấm tại đất nước Singapore, để có những hiểu biết nhất định nhằm tránh gặp rắc rối khi du lịch Singapore.

Thị thực & Hải quan

Thị thực & Hải quan

Hầu hết người nước ngoài đến Singapore đều không cần có thị thực nhập cảnh và có thể được đóng dấu cho phép lưu trú thông thường đến 30 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của văn phòng lãnh sự tại quốc gia của bạn để được cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến việc nhập cảnh vào Singapore.

Thông tin du lịch chung

Thông tin du lịch chung

Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở Singapore là đô la Singapore (S$). Dịch vụ đổi tiền không chỉ có ở sân bay Changi Singapore mà còn ở hầu hết các trung tâm mua sắm và khách sạn trên khắp đảo quốc. Bạn cũng có thể sử dụng máy rút tiền tự động (ATM) được đặt ở khắp mọi nơi (thậm chí ở cả những khu vực xa trung tâm) ở Singapore. Hầu hết các loại thẻ tín dụng chính như Visa, MasterCard và American Express đều được chấp nhận.

Hướng dẫn về tiếng Anh của Singapore

Hướng dẫn về tiếng Anh của Singapore

Cho dù không được thế giới công nhận là một ngôn ngữ chính thức, việc biết chút ít về tiếng Anh của Singapore thực sự bổ ích khi đến quốc đảo này. Đây là sự pha trộn độc đáo giữa tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Malay, tiếng Tamil và một số phương ngữ khác. Đối với một số người, đây là một ngôn ngữ đẹp, đáng tự hào vì nó thể hiện các đặc điểm đa văn hóa của xã hội Singapore, trong khi đó đối với một số người khác, đây là cách nói thông tục đầy lỗi ngữ pháp khiến người nghe cảm thấy lúng túng. Dù thế nào, đối với bạn

Liên kết hữu ích

Liên kết hữu ích

Các đường dẫn và số điện thoại sau đây có thể hữu ích nếu như bạn cần hướng dẫn hoặc cần trợ giúp khẩn cấp.